บริการของเรา

izziSoft
ออกแบบเว็บไซท์ และโปรแกรมต่างๆ ที่ต้องการใช้งานผ่านเว็บ
izziSpace
พื้นที่รับฝากเว็บไซท์ คุณภาพสูง
izziPhoto
บริการถ่ายรูปเพื่อใช้งานบนเว็บ
izziWeb
เตรียมพบกับระบบสร้างเว็บไซท์อัตโนมัติ ที่ใช้งานง่ายที่สุด อีกไม่นาน
Pride of Siam www.prideofsiam.co.uk

ร้านอาหารไทยในลอนดอน ออกแบบให้แสดงรายการอาหาร ดูง่ายๆ สามารถใช้เป็นรายการสำหรับการสั่งอาหารทางโทรศัพท์ได้ง่าย พร้อมระบบจองโต๊ะแบบอีเมล ที่ใช้งานง่าย

Pride of Siam Pride of Siam Pride of Siam Pride of Siam
สุวนัน อะคาเดมี www.suwanan-akademy.com

เว็บไซท์โรงเรียนสอนการแสดงของคุณกบ สุวนันท์ ดารายอดนิยม ออกแบบให้มีสีสันสดใส อ่านง่ายสบายตา แต่ก็ไม่ถึงกับเด็กๆ จนเกินไป เพื่อให้ใช้งานได้ทั้งผู้ปกครอง และตัวเด็กเอง มีระบบแสดงวิดีโอ โดยจัดเก็บลงฐานข้อมูล และเลือกดูได้ง่าย เพื่อที่ผู้เข้าชม จะได้เกิดความสนใจ

สุวนัน อะคาเดมี สุวนัน อะคาเดมี สุวนัน อะคาเดมี
Inside Out Design www.insideoutdesign.co.th

เว็บไซท์ของบริษัทที่ปรึกษาและออกแบบภูมิสถาปัตยกรรม, สถาปัตยกรรม, การวางผัง และกราฟฟิค ออกแบบร่วมกันกับอิซซีซอฟท์ โดยให้มีรูปแบบในแต่ละแผนกแตกต่างกัน แต่ยังคงกรอบเดียวกันเอาไว้ เน้นที่การแสดงผลงานที่ผ่านมาเป็นหลัก และการออกแบบให้แสดงรูปผลงานได้อย่างมีชั้นเชิง

Inside Out Design Inside Out Design Inside Out Design Inside Out Design
ระบบแผนที่สืบค้นข้อมูลกฏหมายอาคาร maplaw.asa.or.th

เว็บแอพพลิเคชั่นระบบแผนที่ GIS ของสมาคมสถาปนิกสยาม เป็นระบบที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสืบค้นข้อมูลกฏหมายที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่ ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้น เพียงแค่คลิก ระบบก็จะแสดงกฏหมายของบริเวณนั้นออกมา พัฒนาจากโปรแกรม MapServer และ pMapper เฟรมเวิร์ค

ASA Regulation GIS System ASA Regulation GIS System ASA Regulation GIS System
ตลาดน้ำอยุธยา www.ayutthayafloatingmarket.com

ตลาดน้ำอยุธยา คลองสระบัว ตลาดน้ำแห่งเดียวในอยุธยา การออกแบบเว็บไซท์ เน้นที่การสื่อสารกับผู้ชมด้วยภาพ แสดงให้เห็นบรรยากาศที่สวยงามของตลาดน้ำ ระบบ back office ออกแบบให้สามารถทำงานได้ง่าน สามารถปรับปรุงข้อมูล ทั้งข้อความและรูปภาพได้อย่างง่ายดาย รองรับการแสดงผลทั้งภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหว (flash animation)

Ayutthaya Floating Market Ayutthaya Floating Market Ayutthaya Floating Market
บลจ.บัวหลวง www.bblam.co.th

เว็บไซท์ของ บริษัทจัดการกองทุนรวม บัวหลวง ได้รับการออกแบบใหม่หมด เพื่อที่จะสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ทั้งการแสดงผลประกอบการของกองทุนแต่ละกอง ที่ใช้เทคโนโลยี flash graph ประกอบเพื่อให้เข้าใจแนวโน้มทางการเงินได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งข่าวสารต่างๆู่ในรูปแบบวิดีโอ หรือรูปแบบปกติ พร้อมทั้งระบบสมัครรับ newsletter ระบบประกาศโฆษณาที่รองรับแฟลช มีการออกแบบระบบ back office ให้ทีมงานสามารถทำงานได้ง่าย และสะดวกรวดเร็ว

BBL Asset Management BBL Asset Management
บริดจ์ เอเชีย www.bridgeasiaproperty.com

บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่ให้คุณมากกว่า เว็บไซท์มีแนวทางการออกแบบที่เรียบง่าย แต่ดูเท่ห์ไม่เหมือนใคร เน้นที่การให้รายละเอียด และข่าวสารของโครงการต่างๆ ที่กำลังดำเนินการพัฒนาอยู่

Bridge Asia Bridge Asia
สี ซีไอซี www.cicpaint.com

บริษัท เครโด อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตสีและนำเข้าวัสดุตกแต่งสังเคราะห์ เป็นเว็บไซท์ระบบ e-commerce มีระบบแคตตาล็อกสินค้า ระบบชอปปิ้งคาร์ท และรองรับการตัดบัตรเครดิต โดยใช้ payment gateway ของ ธนาคารกสิกรไทย

Credo International Credo International Credo International
หาดสนรีสอร์ท www.haadsonresort.com

รีสอร์ทหรูเรียบแต่เท่ห์ ริมหาดสน จังหวัดพังงา มีชัยภูมิที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ ในดงสนริมทะเล เว็บไซท์เน้นการออกแบบให้ใช้งานง่าย โดยใช้การแสดงรูปภาพต่างๆของรีสอร์ทและชายทะเล อย่างมีสไตล์ มีการใช้ระบบฐานข้อมูล เพื่อการให้ข้อมูลที่เข้าใจง่าย รวดเร็ว และสร้างประสพการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้ สามารถสื่อสารกับลูกค้าและผู้สนใจได้รวดเร็ว เว็บไซท์ได้รับคำชมจากลูกค้าชาวต่างชาติมากมาย

Haadson Resort Haadson Resort Haadson Resort
Extra Hotel www.welcometoextra.com

โรงแรมราคาประหยัดแต่มีสไตล์ ในอำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ได้รับการแนะนำในหนังสือ Lonely Planet เว็บไซท์ถูกออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจ จากรูปแบบและการใช้สีของโรงแรม

Extra Hotel Extra Hotel
Simple Secrets Society www.simplesecretssociety.com

สโมสรเล็กๆ สำหรับผู้ที่สนใจศิลปะการละครและภาพยนตร์ ก่อตั้งขึ้นจากการรวมตัว ของคนทำงานในแวดวงการผลิตงานละครเวทีและภาพยนตร์ ไว้แลกเปลี่ยนความรู้ ความคิด ประสบการณ์ ความรู้สึก และสมคบกันทำโครงการสนุกๆ ตามแต่โอกาสและงบประมาณจะอำนวย

Simple Secrets Society Simple Secrets Society Simple Secrets Society
Art4D TheBlog www.art4d.com/blog

เว็บบล็อกของ art4d.com ออกแบบธีมใหม่ สำหรับโปรแกรมบล็อกยอดนิยม WordPress โดยคุณอธิโชค พิมพ์วิริยกุล webmaster ของ art4d.com ออกแบบเป็นภาพกราฟฟิคมาให้ ทาง izziSoft นำไป code เป็น html และ css

Art4D TheBlog
Atrium Design www.atriumss.com

เอเทรียมดีไซน์ สำนักงานออกแบบสถาปัตย์ ตกแต่งภายในและที่ปรึกษา โดยคุณ สเตฟาน ชลอ สถาปนิกชาวเยอรมันที่มาพำนักในประเทศไทย มีแนวทางการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การออกแบบเว็บไซท์มีการหารือร่วมกัน ทำให้ได้ผลงานที่มีเอกลักษณ์

Atrium Design Atrium Design
สมาคมผู้ผลิตสีไทย www.tpma2000.org

เว็บไซท์สมาคมผู้ผลิตสีไทย เป็นแหล่งรวมข่าวสารสาระ กิจกรรม ผลงาน และรายงานการประชุมของสมาคม เป็นระบบฐานข้อมูลและ template สามารถอัพเดทข่าวสารต่างๆได้ง่าย

Thai Paint Manufacturer Association Thai Paint Manufacturer Association
จิตติยิม www.jittigym.com

เว็บไซท์ของค่ายมวยไทย จิตติยิม เน้นสอนมวยไทยให้กับชาวต่างชาติ ที่สนใจศิลปการต่อสู้ของไทย

Jitti's Gym Muay Thai Training Jitti's Gym Muay Thai Training
Art4d www.art4d.com

อิซซีซอฟท์ออกแบบเว็บไซท์ร่วมกับ อธิโชค พิมพ์วิริยะกุล เว็บมาสเตอร์ของ art4d.com โดยสร้างระบบอัพโหลดเนื้อหาของ art4d magazine ขึ้นบนเว็บ ทีมงานสามารถแยกแยะเนื้อหา ภาษาไทยและภาษาอังกฤษออกจากกัน มีระบบช่วยในการจัดเรียงภาพประกอบของเนื้อหา อย่างง่าย งานนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาระบบ izziSoft Engine ขึ้นมาใช้งาน

Art4D Architectural and design magazine Art4D Architectural and design magazine
Asia Asset Group www.asiaassetgroup.com

เว็บไซท์แสดงรายการประกาศขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ มีระบบฐานข้อมูล เน้นที่การเก็บข้อมูลจำนวนมาก

Asia Asset Group